องค์กรเครือข่าย
 
 
 
 
 
 
 
 
กิจกรรมที่ผ่านมา หน้า 2
งานฉลองการรับพรมงคลสมรสนานาศาสนาเพื่อสันติภาพ จ.สุรินทร์  16 ธันวาคม 2555

วันที่ 16 ธันวาคม 2555 มูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล (ประเทศไทย) และสหพันธ์ครอบครัวเพื่อความสามัคคีและสันติภาพโลก (ประเทศไทย) ร่วมกับเทศบาล ตำบลท่าตูม ได้จัด โครงการ งานฉลองรับพรมงคลสมรสนานาศาสนาเพื่อสันติภาพ ณ หอประชุม เทศบาล ตำบลท่าตูม จ.สุรินทร์ มีคู่รักคู่สมรสร่วมงาน 550 คู่

อ่านเพิ่มเติม...
งานฉลองการรับพรมงคลสมรสนานาศาสนาเพื่อสันติภาพ จ.ขอนแก่น  1 - 2 ธันวาคม 2555

ในวันที่ 1 - 2ธันวาคม 2555 สหพันธ์ครอบครัวเพื่อความสามัคคีและสันติภาพโลก (ประเทศไทย) และมูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล (ประเทศไทย) ได้จัด โครงการงานฉลองรับพรมงคลสมรส นานาศาสนาเพื่อสันติภาพ ณ โรงแรมโฆษะ จ.ขอนแก่น มีคู่รักคู่สมรสร่วมงาน 650 คู่ โดย

อ่านเพิ่มเติม...
การลงนามข้อตกลงรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กสตรีและความรุนแรงในครอบครัวร่วมกับสำนักงานกิจการ   สตรี และสถาบันครอบครัวกระทรวง การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์   25 พฤศจิกายน 2555

สหพันธ์ครอบครัวฯ ร่วมกับสำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในการลงนามข้อตกลง “รณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กสตรีและความรุนแรงในครอบครัว” ที่สวนวชิรเบญทัศน์ (สวนรถไฟ) ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2555

อ่านเพิ่มเติม...
งานฉลองการรับพรมงคลสมรสนานาศาสนาเพื่อสันติภาพ ส่งเสริมคุณค่าของความรักและสถาบันครอบครัว   อ.หาดใหญ่จ.สงขลา   7 ตุลาคม 2555

วันที่  7 ตุลาคม 2555 สหพันธ์ครอบครัวฯ ร่วมกับมูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล (ประเทศไทย) องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา และ เทศบาลนครหาดใหญ่ จัดงานInterfaith Peace Blessing Festival “งานฉลองรับพรมงคลสมรสนานาศาสนาเพื่อสันติภาพ” ณ หอประชุมศูนย์กีฬา และกิจการ นักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

อ่านเพิ่มเติม...
การอบรมครอบครัวคือโรงเรียนแห่งความรักและสันติภาพ สิงหาคม– ตุลาคม 2555

สหพันธ์ครอบครัวฯ ร่วมกับมูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล และองค์การส่วนจังหวัดสงขลา จัดโครงการสัมมนา “ครอบครัวคือ โรงเรียนแห่งความรักและสันติภาพ” ในเขตพื้นที่ เทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอและองค์การบริหารส่วนตำบลต่างๆ ในจังหวัด สงขลา  ช่วงระหว่างเดือนสิงหาคม– เดือนตุลาคม 2555

อ่านเพิ่มเติม...
งานรำลึกผู้ก่อตั้ง SMM The True Parents of Heaven Earth & Humankind Universal Seung Hwa   Ceremony 3 - 17กันยายน 2555

เมื่อวันที่  3 กันยายน  2555  สหพันธ์ครอบครัวฯ และองค์กรเครือข่ายทั่วโลก ได้ร่วมกันจัดงานเพื่อเป็นการร่วมรำลึก และไว้อาลัย แด่ท่านสาธุคุณ ดร. ซันเมียงมูน ประธานผู้ก่อตั้งสหพันธ์ครอบครัวเพื่อความสามัคคีและสันติภาพโลก ในช่วงวันที่ 3 - 12 กันยายน 2555 ในส่วนของ ประเทศ ไทย จัดที่ห้องประชุมใหญ่ อาคารยูซีเอฟ พิธีหลักของงานรำลึกผู้ก่อตั้งฯ จัดในวันที่ 15 กันยายน 2555 หอประชุม Cheongshim Peace World Center  เมือง Cheong Pyeong  ประเทศ เกาหลีใต้ 

อ่านเพิ่มเติม...
Asia Parents Matching Convocation   5 - 9 กรกฎาคม2555
สหพันธ์ครอบครัวฯ ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนา เพื่อให้ สมาชิกของสหพันธ์ครอบครัวในภูมิภาคเอเชีย ประชุมพบปะ แลกเปลี่ยนสำหรับการ ดูแล ให้คำแนะนำลูก ที่เป็นวัยหนุ่มสาวเพื่อ ก้าวย่างสู่การเป็นคนหนุ่มสาวที่สร้างครอบครัว ที่อบอุ่นและ ประสบความสำเร็จที่ห้องประชุม โรงแรมไดนาสตี้ กรุงเทพ ในช่วงวันที่ 5 - 9 กรกฎาคม 2555
อ่านเพิ่มเติม...
การอบรมสำหรับผู้ให้การศึกษา 3 กรกฎาคม2555
วันที่ 3 กรกฎาคม 2555 สหพันธ์ครอบครัวฯ ได้จัดการสัมมนา 1 วัน ให้กับผู้ที่สนใจที่จะเป็นวิทยากรถ่ายทอดเนื้อหาในโครงการ สัมมนา  “ครอบครัวคือโรงเรียนแห่งความรัก และสันติภาพ”  ที่ห้องประชุมอาคารยูซีเอฟ    อ.สมยศ  เกษศรีสังข์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการศึกษาสหพันธ์ครอบครัวฯ  เป็นวิทยากรบรรยาย มีผู้เข้าร่วมรับการ ฝึกอบรมจำนวน 70 คน
อ่านเพิ่มเติม...
 
Page 2 of 8
Prev 5 4 3 2 1 Next
 
 
หน้าหลัก  |  เกี่ยวกับเรา  |  กิจกรรม  |  ติดต่อเรา